ฝ่ายติดตามและประเมินผล ตรวจติดตามการใช้จ่ายเงินอุดหนุนด้านการศึกษา

18 กุมภาพันธ์ 2564 นายอนุวัธ วงศ์วรรณ นายก อบจ.แพร่ มอบหมายให้คณะทำงานติดตามและประเมินผลการใช้จ่ายเงินอุดหนุน ลงพื้นที่ตรวจติดตามการดำเนินโครงการเงินอุดหนุนด้านการศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2563 ไตรมาสที่ 4 ที่ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ ระหว่างวันที่ 10-11, 16-19, และ 23-25 กุมภาพันธ์ 2564 ในเขตพื้นที่สถานศึกษาในจังหวัดแพร่ ทั้ง 8 อำเภอ

ทั้งนี้ในการตรวจติดตาม ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันระหว่างคณะผู้บริหารโรงเรียน และคณะทำงานฯ เพื่อให้การดำเนินโครงเงินอุดหนุนด้านการศึกษา ขององค์การบริหารส่วนจังหวัดเกิดประโยชน์สูงสุดต่อนักเรียน และเพื่อให้มีความถูกต้องตามระเบียบการใช้จ่ายงบประมาณเงินอุดหนุนขององค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ ซึ่งคณะทำงานฯ ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากทุกโรงเรียน

โดยในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 ได้ตรวจติดตามการดำเนินโครงการฯ ณ โรงเรียนชุมชนบ้านบวกโป่ง ตำบลน้ำชำ อำเภอเมือง จังหวัดแพร่

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *